Chụp hình & quay phim

Admin
6811 Xem     0 Bình luận

Bí quyết chụp hình cưới đẹp

Mình sắp làm đám cưới rồi nhưng lại không biết làm thế nào để chụp hình cưới thật đẹp. Xin hãy tu6 vấn dùm mình bí quyết chụp hình cưới đẹp.

 

Chào bạn ! cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn.

 

Thỏa thuận với studio chụp hình cưới cho bạn

Hãy tìm hiểu vài tiệm chụp hình và trao đổi với họ về giá cả cũng như những dịch vụ họ có thể mang đến cho các bạn. Nếu có thể mặc cả bạn không nên ngần ngại, hãy tìm để chọn được dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất. Chú ý: những điều  hai bên đã thảo thuận với nhau, bạn nên yêu cầu cửa hàng ghi rõ trong hợp đồng để tránh tranh cãi về sau.

Hãy đề nghị một buổi gặp riêng với chủ cửa tiệm vào những lúc vắng khách để bạn có thể được tư vấn cụ thể hơn khi quyết định làm album.

Nói chuyện với thợ chụp hình để được tư vấn những điểm chụp hình đep.

 

Trao đổi với photographer

 

Nên trao đổi phong cách mà hai bạn định chụp với thợ ảnh và đề nghị được xem ảnh mẫu để hai bạn biết phong cách cuốn album mà họ định thực hiện sẽ như thế nào. Nếu muốn những tấm hình cưới không “đụng hàng”, bạn nên trao đổi thẳng thắn với thợ chụp ảnh  và luôn tôn trọng những góp ý của họ.

Với những cặp đôi muốn thực hiện album của mình theo phong cách hoài cổ và lãng mạn thì cả hai phải có hình thức “ổn”, nếu không những album của bạn sẽ không được đẹp và tự nhiên.

 

Tạo dáng

Nếu chú rể gầy hơn cô dâu thì hai bạn đừng mơ tưởng đến những tấm hình chú rể bế cô dâu  như phim Hàn nhé. Với những chú rể “khiêm tốn về chiều cao” thì tạo dáng ở cầu thang là một trong những ý tưởng có thể khắc phục “nhược điểm” này.  Những tư thế ngồi trên bãi cỏ hay lãng mạn cùng xích đu sẽ  rất phù hợp mà chú rể không cần vất vả phải nhón gót hay kiễng chân.

Tạo dáng trước ống kính để có những tấm hình đệp.

 

Chuẩn bị vật dụng

Bạn cần xác định thời gian giành cho việc chụp hình là bao lâu. Nếu buổi chụp hình kéo dài quá  nửa ngày,  nên chuẩn bị một ít thức ăn nhẹ và đồ uống cho mọi người. Một đôi dép đế bằng để di chuyển sẽ  giúp đôi chân bạn có thể “chiến đấu” với những đoạn đường dài hay phải đi bộ dưới cái nắng gay gắt.

Một vài người bạn “hộ tống” theo sẽ làm cho không khí vui vẻ, tự nhiên hơn.  Họ có thể là những “tay ảnh” lưu lại những khoảnh khắc ở hậu trường rất thú vị đấy.

Hải lý

weddingbridal.vn

  


Trả lời

Đánh giá:
0 Bình luận