Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0936 008 888
 

Thống kê

  • Đang online : 111
  • Số lượt truy cập : 131398

Học viện Trang điểm Ruby Anh Phạm

Quá trình thành lập Học viện Trang điểm RUBY ANH PHAM

Là một người đam mê cái đẹp và theo đuổi nghệ thuật làm đẹp cho cuộc sống, RUBYANHPHAM đã quyết định đi du học tại Canada chuyên ngành thẩm mỹ trang điểm trong vòng 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp PTTH. Được đào tạo trong một môi trường có tên tuổi trong lĩnh vực trang điểm, tài năng của RUBYANHPHAM đã được khẳng định qua những bằng khen của những chuyên gia hàng đầu Canada về thành tích học tập.

Ngay sau khi tốt nghiệp, có rất nhiều trung tâm làm đẹp tại Canada mời RUBYANHPHAM cộng tác. Sống và học tập tại Canada nhưng RUBYANHPHAM vẫn mong có một ngày trở lại Việt Nam phát triển nghệ thuật làm đẹp tại ngay chính quê hương mình. Trở lại quê hương, RUBYANHPHAM đã chọn Hà Nội làm điểm dừng chân và thành lập Học viện làm đẹp theo ý tưởng của bản thân vào cuối năm 2001 đầu năm 2002. Theo sự phát triển và nhiều khách hàng đã mong đợi tại phía Nam RUBYANHPHAM đã mở thêm tại Hồ Chí Minh một Học viện Trang điểm RUBYANHPHAM vào đầu năm 2008. Và RUBYANHPHAM phát triển thêm nhiều lĩnh vực như Tổ trức Sự Kiện và Thiết kế áo cưới. 

Tới nay, học viện đã đào tạo được hàng trăm học viên và ngày càng đa dạng loại hình đào tạo, chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao. Hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tự lập trong lĩnh vực trang điểm, chăm sóc sắc đẹp.

 

Hàng tuần, hàng tháng, RUBYANHPHAM thường xuyên khai giảng các khoá học mới.