Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0168.527.9999
 

Thống kê

  • Đang online : 102
  • Số lượt truy cập : 64577

Nupakachi Studio

 

Với những ai làm công việc trong ngành cưới luôn luôn tìm tòi sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm ấn tượng và mang niềm vui đến cô dâu chú rể trong khoảnh khắc đặc biệt.

Những studio luôn đưa ra cho mình một phong cách, một con đường riêng để không lẫn vào đâu được.

Trong đó, bạn có thể theo dõi những bước đi thật ấn tượng của Nupakachi Studio.

Weddingbridal.vn chưa có dịp tiếp xúc trực tiếp với Nupakachi Studio, nhưng khi chiêm ngưỡng những tác phẩm và cách chia sẻ gần gũi về niềm đam mê trong công việc , weddingbridal mới cảm nhận thực sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đang cháy trong Nupakachi Studio.

Ê kíp luôn tìm kiếm những nét mới, sáng tạo trong từng bộ album. Điều đặc biệtNupakachi Studio luôn lắng nghe ý muốn của khách hàng và chia sẻ, tư vấn  kinh nghiệm của mình để khách hàng lựa chọn.

Hướng cho khách hàng  thấy rằng, người mang lại cảm xúc  cho bộ album chính là họ,  không quá cầu kì nhưng khi nhìn lại album cưới của mình, khách hàng luôn tràn đầy cảm xúc và lưu nhớ mãi kỉ niệm đặc biệt này.

  

Sự phá cách trong góc chụp và không dừng lại ở khía cạnh truyền thống, Nupakachi Studio luôn muốn tạo sự hiện đại, đặc biệt và những hình ảnh nhẹ nhàng đời thường sẽ được lồng ghép vào album một cách tự nhiên. Đây là điều mà Nupakachi Studio hướng đến, để cho mỗi bộ album luôn có tính riêng biệt, là một câu chuyện tình riêng, một không gian riêng với cảm xúc hạnh phúc rạng ngời.

Thật hạnh phúc khi đón nhận nụ cười hài lòng khi khách hàng cầm trên tay quyển album cưới của mình. Không có từ nào diễn tả cảm xúc tuyệt vời ấy và đó chính là nguồn khích lệ để Nupakachi Studio làm tốt công việc của mình và không ngừng sáns tạo.

Hãy đồng hành cùng Nupakachi Studio để lưu giữ mãi khoảnh khắc hạnh phúc của mình, bạn nhé!