Nhóm sản phẩm

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : +84 8 3829 4000
số nội bộ 2418
 

Thống kê

  • Đang online : 223
  • Số lượt truy cập : 63778

Khách sạn New World

 

 NEW WORLD SAI GON HOTEL – Wedding Information 

 

  

Ngày hoàn hảo của bạn

Dù bạn dự định tổ chức một buổi tiệc thân mật hay một lễ cưới hoành tráng, Khách sạn 5 sao của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng không chỉ bạn, mà cả những vị khách quý của gia đình bạn bằng sự chuẩn bị chu đáo và ấn tượng.  Hãy chọn một trong những phòng chiêu đãi sang trọng của chúng tôi với sức chứa đến 500 khách. Trong số đó, Grand Ballroom là phòng tiệc được ưa chuộng nhất với không gian thoáng và thiết kế trang nhã.

Nơi gặp gỡ truyền cảm hứng

Chúng tôi đáp ứng nhiều loại phòng tiệc khác nhau tùy theo số lượng khách tham dự, và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn bố trí phòng tiệc, thiết kế hoa tươi và trang hoàng cho lễ cưới. Đặc biệt, tất cả phòng tiệc của khách sạn đều được trang bị dàn âm thanh sống động và hệ thống điều hòa không khí hiện đại.  Hãy chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói của chúng tôi và hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: cổng hoa trang nhã, bàn tiệc sang trọng, cùng món ăn tuyệt hảo được chính các Bếp trưởng của khách sạn và đội ngũ của họ đặc biệt chuẩn bị.

Một bữa tiệc khó quên

Khách sạn New World Saigon nổi tiếng với những món ăn tuyệt hảo, đặc biệt là trong các buổi tiệc cưới.  Danh sách các thực đơn chọn sẵn dưới đây bao gồm những món đặc sắc và hấp dẫn mà chúng tôi sẽ chuẩn bị trong lễ cưới của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao yêu cầu cá nhân của khách hàng, do đó, xin đừng lưỡng lự liên hệ với chúng tôi và đề xuất những ý tưởng cũng như khẩu vị của riêng bạn, đội ngũ Bếp của khách sạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Wedding Packages

(Giá cho thực đơn cưới bắt đầu từ VND7,485,000++ mỗi bàn/ 12 khách.)

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt, xin vui lòng liên hệ đội ngũ tổ chức tiệc và, chúng tôi hân hạnh được tạo nên thực đơn riêng theo yêu cầu và vừa túi tiền của quý khách.

     

Thông tin liên lạc

Khách sạn New World Saigon

Địa chỉ : 76 Lê Lai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84 8 3829 4000, số nội bộ 2418
Fax : +84 8 3823 1999
Email :  weddings.saigon@newworldhotels.com
Website : www.saigon.newworldhotels.com