Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0907171760
 

Thống kê

  • Đang online : 162
  • Số lượt truy cập : 20291

Giới thiệu

 

     Lời đầu tiên Nhẫn Việt Wedding Planner xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

     Nhẫn Việt Wedding Planner được thành lập đầu tháng 12 năm 2012 tại Địa chỉ: 1/49 Kp7, Đường Nguyễn Ái Quốc,Tp Biên Hòa, Đồng Nai hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và tổ chức cưới hỏi (Wedding Planner), cung cấp các dịch vụ cưới hỏi, tổ chức cưới hỏi trọn gói.

     Hướng đi của Nhẫn Việt Wedding Planner là nhằm xây dựng vị trí tạo nên giá trị tinh thần, nơi đem đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện ích, hài lòng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ phù hợp với tài chính liên quan đến cưới hỏi.

     Nhẫn Việt Wedding Planner sinh ra để là bạn, là người đồng hành cùng với Cô Dâu-Chú Rể trong suốt cuộc hành trình tổ chức đám cưới từ lúc bắt đầu Cô Dâu- Chú Rể đã có ý định đám cưới cho đến ngày đi hưởng tuần trăng mật. 

     Nếu ví cuộc đời mỗi con người như một quãng đường dài thì Hôn Nhân là ngã rẽ mới, còn Đám Cưới là “cây số” quan trọng nhất. Nó đánh dấu cho sự xuất hiện của người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường dài tiếp theo. Đó ắt hẳn phải là một ngày thật đặc biệt và hạnh phúc nhất của cả hai người. Thế nhưng, để có được một Đám Cưới hoàn hảo thì không phải chuyện dễ dàng.

     Giai đoạn “tiền đám cưới”, tức là giai đoạn chuẩn bị đám cưới chính là khoảng thời gian xuất hiện nhiều bất đồng và quan điểm cũng có vẻ đối lập. Bạn và người bạn đời tương lai phải đối diện với vô vàn thứ phải lo: chụp ảnh cưới, đặt may áo cưới, lễ nghi, đặt tiệc nhà hàng, in thiệp mời, phát thiệp mời, xe hoa, trang trí nhà…Nếu giải quyết không khéo, nó còn có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

     Công việc của Wedding Planner bao gồm: - Lên kế hoạch và việc tổ chức đám cưới - Tổ chức thực hiện kế hoạch theo ý tưởng - Cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để thực hiện công việc một cách tốt nhất.  Ngoài ra, họ còn là người đại diện cho Cô Dâu – Chú Rểlàm việc với những dịch vụ theo yêu cầu. Nói một cách chung nhất thì Wedding planner là những người sẽ thay mặt Cô Dâu – Chú Rể trong các khâu chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới, giúp họ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, thoải mái về tinh thần, đặc biệt là bảo đảm cho Ngày cưới diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất.

     Các Wedding Planner đóng vai trò là nhà tư vấn cho Cô Dâu – Chú Rể và kết nối các nhà cung cấp lẻ. Dịch vụ của họ cơ bản sẽ bao gồm những điểm chính sau: Tư vấn về ý tưởng và giúp Cô Dâu – Chú Rể lên kế hoạch cũng như đưa ra một số lời khuyên và đánh giá về các nhà cung cấp lẻ: dịch vụ này sẽ còn rất mới với Việt Nam vì người Việt chưa quen với việc trả tiền để được tư vấn Chuẩn bị và lo liệu cho ngày cưới của chính mình về mặt ý tưởng, trang trí và cả thực hiện. Cô Dâu – Chú Rể sẽ không phải trực tiếp làm việc với các nhà cung cấp, không phải lo lắng về những vấn đề vật chất và những vấn đề nảy sinh ngoài dự tính. Đối với các cặp đôi không muốn lo lắng một chút gì và chỉ muốn dành thời gian cho nhau, chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của mình cho đến ngày cưới thì sẽ nhờ đến Wedding Planner ngay từ đầu, thậm chí là nhờ chọn ngày cưới. Dịch vụ này thật sự tốt khi Cô Dâu – Chú Rể không có thời gian nhưng lại đòi hỏi cao cho đám cưới của mình. Nhưng dù là dịch vụ nào thì từng bước và chi tiết thực hiện cho đám cưới của Cô Dâu – Chú Rể Wedding Planner cũng đều tư vấn trước rồi xác nhận sự đồng ý của bạn.

     Mục tiêu lớn nhất mà Nhẫn Việt Wedding Planner hướng đến là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới đầy đủ và toàn diện nhất ở Tp Biên Hòa và các vùng lân cận. Hoạt động của Nhẫn Việt Wedding Planner hiện nay chủ yếu xoay quanh 3 mảng chính:

-         TƯ VẤN và LẬP KẾ HOẠCH CƯỚI, TỔ CHỨC CƯỚI HỎI TRỌN GÓI.

-         TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, KỈ NIỆM, SINH NHẬT.

-         CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI cho tất cả công việc mà Cô Dâu- Chú Rể  sẽ phải cần đến trong quá trình tổ chức Đám cưới.

     Quý khách hãy đến Nhẫn Việt Wedding Planner để cảm nhận chất lượng dịch vụ mà Nhẫn Việt sẽ mang lại cho Quý khách.

     Nhẫn Việt Wedding Planner rất vinh dự được phục vụ Quý khách hàng thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, mọi đôi bạn trẻ yêu nhau chuẩn bị cho ngày đẹp nhất đời người. Hãy chọn Nhẫn Việt Wedding Planner là nơi gửi gắm niềm tin và hạnh phúc của mọi Cô Dâu – Chú Rể.